fbpx

Trở Thành Một Chuyên Viên Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Cùng Prana

Trở Thành Một Chuyên Viên Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Cùng Prana, Nghề Thời Thượng Của Các Bạn Trẻ Yêu Thích Làm Đẹp Hiện Nay.

Phun màu Tán Bột.
Miều 3D Phun Môi Pha Lê

Chỉnh sửa chân mày hư….

Massage body, massage chân

Gội đầu thư giãn

Chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, trị liệu

Trang điểm cá nhân đến chuyên nghiệp, cô dâu.

Nail với 260 bộ mẫu giúp bạn thỏa sức sáng tạo và đam mê với nghệ thuật!

Học viên được giới thiệu vào làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ viện/ Spa sau khi tốt nghiệp.
Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chịu khó, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Đội ngũ giảng viên Trường Đào Tạo TMV Prana Reiki Spa chia sẻ những bí quyết để giúp bạn trở thành một chuyên viên Spa/ thẩm mỹ chuyên nghiệp với mức thu nhập phù hợp khả năng và như mong ước.

 

Tùy theo khả năng, sở thích, mỗi học viên có thể chọn theo đuổi một lĩnh vực như phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, spa hay điều trị da chuyên sâu, chuyên viên trang điểm … Học phí cho toàn khóa học trung bình trên 4triệu đồng/khóa, kéo dài từ 1-2 tháng. Ngoài ra, tùy theo điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn hình thức lớp đặc biệt như học theo nhóm, học cấp tốc, học kèm…
Một lớp học tối đa khoảng 10-15 học viên. Do đó, bất cứ học viên nào cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình, kèm cặp 1:1 giúp nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành gồm thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các máy móc, trang thiết bị cần thiết nhất trong tất cả các Spa/ TMV . …cho đến khi thành thạo.

 

Điều quan trọng là đội ngũ giáo viên đào tạo thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn có kinh nghiệm thực tế. Ở Prana, mỗi giáo viên đều trải qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 10 năm. Vì vậy, phương pháp chia sẻ với học viên rất thực tế những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn kiểu dáng, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, bạn còn được đào tạo các lớp kỹ năng Định Hướng Nghề Nghiệp giúp bạn cập nhật những kiến thức ngành nghề mới nhất, xu thế phát triển của ngành trên Thế Giới và tại Việt Nam giúp bạn yêu nghề và có thái độ học tập tốt ngay từ lúc này!. Lớp Thay Đổi Để Thành Công giúp bạn lập được mục tiêu cuộc đời, kiểm soát cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn, tăng dần các mối quan hệ chất lượng vì sự thu hút của bạn với mọi người xung quanh,… tất cả giúp bạn trở thành người sẵn sàng đón nhận thành công theo cách của riêng mình!

 

 

Những tố chất cần thiết khi chọn nghề thẫm mỹ
Chọn nghề thẩm mỹ đồng nghĩa là bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng tài năng và tài hoa của mình. Vì vậy, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự chăm chỉ và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm say mê nghề nghiệp là động lực để vượt qua áp lực và trụ vững trong nghề.
Với sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi nghề, bạn dễ dàng nâng cao kiến thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo và tự học.

Yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt:
Do làm việc trong môi trường dễ lây nhiễm, mỗi nhân viên phải tuân thủ qui trình vệ sinh bản thân và khách hàng nghiêm ngặt. Chuyên viên luôn giữ nơi làm việc sạch sẽ. Tất cả công việc được thực hiện đúng quy trình chuẩn và cần phối hợp tốt với đồng nghiệp đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối.

Yêu cầu tính cẩn thận, tỉ mỉ:
Là công việc ảnh hưởng trực tiếp lên khuôn mặt và cơ thể được coi là “con cưng” của người phụ nữ, bạn phải nâng niu chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân mình. Bạn phải nắm kiến thức vững chắc, về nghiệp vụ phải luôn cẩn thận, tinh tế, tỉ mỉ trong mọi thao tác. Nếu bạn làm việc vô trách nhiệm, bạn sẽ gánh hậu quả ngay lập tức.

Kỹ năng thấu hiểu
Mỗi chuyên viên phải có ý thức nâng niu chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân mình. Bằng kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo, bạn chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt và cơ thể đẹp hơn, tự tin hơn. Không những thế, người chuyên viên cần phải trang bị kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống để “thấu hiểu” khách hàng. Đó là động lực và cũng là áp lực đối với công việc phục vụ mà bạn phải thực sự yêu nghề và tâm huyết mới vượt qua.

Mở ra nhiều cơ hội:
Xã hội càng phát triển thì càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ làm đẹp mục đích là để tôn tạo nét đẹp bản thân, giữ mãi tuổi thành xuân, chăm sóc sức khỏe, thì cơ hội tìm việc của một chuyên viên thẩm mỹ theo đó cũng rộng mở.

Sau khi hoàn thành khóa học, Prana cấp chứng chỉ đầy đủ pháp lý để bạn ứng tuyển làm việc tại tất cả Spa/ TMV trên Toàn Quốc. Đây chính là hành trang để các bạn mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể tự tin tùy theo năng lực tài chính và niềm đam mê đeo đuổi nghề nghiệp, bạn có thể mở một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình.

Bạn có thể vạch ra cho mình con đường học tập nâng cao để trở thành giáo viên đào tạo về lĩnh vực trang điểm, phun xăm, chăm sóc da hoặc chuyên viên tư vấn làm đẹp.

Chương trình đào tạo rất đa dạng và cập nhật mới nhất.

Do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên và thực sự là NƠI TRAO TRỌN TIN YÊU yêu của Gia đình và học viên trong và ngoài nước.

Thành công của mỗi học viên chính là niềm tự hào và hạnh phúc của đội ngũ Prana chúng tôi!
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Viện Prana Reiki Spa
Địa chỉ 1 : 18bis/12 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 3910 2318/ 0913 913 087/0909 715 009/ 0919 828 729

Website : pranadaotaospa.vn           Email:

 

back to top Call Now Button